9788189331894 53095 BookZindgi1
मां तेरी जोत जलाई है।
तू बन कंजक अज आई है।
मां तेनु मैं भोग लगाया है।
मां रज रज दर्शन पाया है।
मां तेरी ज्योत जलाई है।
तू बन कंजक अज आई है।
तू बन कंजक अज आई है।
मां तेनु मैं भोग लगाया है।
मां रज रज दर्शन पाया है।
मां तेरी ज्योत जलाई है।
तू बन कंजक अज आई है।
ठंडीआं हवावां मां दर ते तेरे।
तू सारे काज सवांरे मेरे।
तेरे दर ते मैं शीश नवावां।
रज रज मां मैं दर्शन पावां।
मां तेरी ज्योत जलाई है।
तू बन कंजक अज आई है।
तू अपना दर्श दिखा माता।
मेरा बेड़ा बी पार लगा माता।
मैं जन्म-मरण तो छुट जावां।
मैं रज रज दर्शन तेरे पावां।
मां तेरी ज्योत जलाई है।
तू अज बन कंजक आई है।
3.07pm 23 Mar 2018
Maa teri Jot jalaye hai.
Tu Aj Ban kanjak Aai hai.
Ma Tenu Mein Bhog lagaya hai.
Maa raj Raj Darshan Paya Hai.
Maa teri Jyot jalaye hai.
Tu Aj Ban kanjak Aai hai.
Thandian Hawawan Maa Dar Te Tere.
Tu Sare Kaaj Sanware Mere,
Tere Dar Te Mein Sheesh Nawawan.
Raj Raj maa mey Darshan Pawan.
Maa teri Jot jalaye hai.
Tu Aj Ban kanjak Aai hai.
Tu apna Darsh dikha Mata.
Mera Beda be Paar Laga Mata.
Mein Janam maran t ou chhut Jawan.
Mai Raj raj Darshan Tere Paawan.
Maa teri Jot jalaye hai.
Tu Aj Ban kanjak Aai hai.
No comments:
Post a Comment