माता ने अज दरबार लगाया है।
सबनां माँ दा खुल्ला दर्शन पाया है।
हर इक दा मुख सी उतरया होया।
सबना दा चेहरा माँ ने फुल्ंला बांग खिड़ाया है।
माता ने अज़...........।
सबनां माँ दा............।
सबदे चेहरे हन अज खिल्ले होए।
सबने माँ दी जोत दा उजाला पाया है।
माता ने अज़...........।।
सबनां माँ दा............।।ट
मां मेहरबान हो गई अज सबते।
जीन्हां माँ दा खुल्ला दर्शन पाया है।
माता ने अज़...........।।।
सबनां माँ दा............।।।
सब दीयाँ मुरादां अज हो गईयां पूरियां।
हर इक ने अज खुल्ला भंडार पाया है।
माता ने अज़...........।।।।
सबनां माँ दा............।।।।
311 8 Sept 1991
Mata ne Aj Darbar lagaya hai.
Sabna ma daa Darshan paya Hai.
Har Ik the mukh see Uttaryeah Hoyeah.
Sabna da Chehra Ma ne fullaan wang Khidaya Hai.
Ma ne Aaj......
Sapna Ma da......
Sabde Chehre Han Aj Khile Hoi.
Sab Ne maa di Jyot Da UJala Paya Hai.
Ma ne Aaj......
Sapna Ma da......
Maa Meherbaan Ho Gayi Aj sabte.
Jeena Ma da khulla Darshan Paya Hai.
Ma ne Aaj......
Sapna Ma da......
Sab Diyan Muradan AJ ho gaiyan Puriyan.
Har EK Ne Aj Khula Pandaar Paya Hai.
Ma ne Aaj......
Sapna Ma da.......
सबनां माँ दा खुल्ला दर्शन पाया है।
हर इक दा मुख सी उतरया होया।
सबना दा चेहरा माँ ने फुल्ंला बांग खिड़ाया है।
माता ने अज़...........।
सबनां माँ दा............।
सबदे चेहरे हन अज खिल्ले होए।
सबने माँ दी जोत दा उजाला पाया है।
माता ने अज़...........।।
सबनां माँ दा............।।ट
मां मेहरबान हो गई अज सबते।
जीन्हां माँ दा खुल्ला दर्शन पाया है।
माता ने अज़...........।।।
सबनां माँ दा............।।।
सब दीयाँ मुरादां अज हो गईयां पूरियां।
हर इक ने अज खुल्ला भंडार पाया है।
माता ने अज़...........।।।।
सबनां माँ दा............।।।।
311 8 Sept 1991
Mata ne Aj Darbar lagaya hai.
Sabna ma daa Darshan paya Hai.
Har Ik the mukh see Uttaryeah Hoyeah.
Sabna da Chehra Ma ne fullaan wang Khidaya Hai.
Ma ne Aaj......
Sapna Ma da......
Sabde Chehre Han Aj Khile Hoi.
Sab Ne maa di Jyot Da UJala Paya Hai.
Ma ne Aaj......
Sapna Ma da......
Maa Meherbaan Ho Gayi Aj sabte.
Jeena Ma da khulla Darshan Paya Hai.
Ma ne Aaj......
Sapna Ma da......
Sab Diyan Muradan AJ ho gaiyan Puriyan.
Har EK Ne Aj Khula Pandaar Paya Hai.
Ma ne Aaj......
Sapna Ma da.......
No comments:
Post a Comment